VEMAYBAYGIARE24H.VN - CHUYÊN BÁN VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Mã bảo vệ
Tra cứu vé máy bay

Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Thứ năm, 17/09/2020, 11:11 GMT+7
Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Giá vé: 570.000 đ

Vé máy bay đi Đà Nẵng có nhiều loại giá khác nhau, tùy thuộc vào hãng hàng không và giờ bay khác nhau.

Hãng Vietnam airline: Hàng ngày có khoảng 10 - 15 chuyến bay của hãng hàng không Vietnam airlines cập cảng Đà Nẵng từ Hà Nội và khoảng 10 -15 chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng. Vietnam airlines là hãng hàng không có đường bay phủ kín cả nước , chặng bay đến Đà Nẵng từ bất kỳ các sân bay nào trên cả nước.

Hãng Vietjet air: Hiện tại có các chặng bay đến Đà Nẵng của Vietjet được thực hiện từ các cảng hàng không chính : Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( HCM), Với tần xuất 1 ngày từ 3 đến 8 chuyến.

Hãng Jetstar: Giống với Vietjet air, Jetstar cũng khai thác chặng bay này chủ yếu ở 2 thành phố : Hà nội đến Đà NẵngHCM đến Đà Nẵng với tần xuất 2 đến 8 chuyến 1 ngày.

Sân bay Đà Nẵng mới: Hiện nay sân bay Đà Nẵng đã được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 14.500 m2 do Tổng Công ty Cảng hàng không miền Trung làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng ngày 24/12/2007 với tổng vốn hơn 1.345 tỉ đồng và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/12/2011 gồm ba tầng nổi và một tầng hầm với tổng diện tích sử dụng 36.600 m2.

Cảng hàng không quốc Đà Nẵng có hai đường băng cất hạ cánh, được trang bị hệ thống đèn tín hiệu, các hệ thống phụ trợ dẫn đường và hạ cánh chính xác, các hệ thống radar sơ cấp – thứ cấp hiện đại, các hệ thống quan trắc và phát tin dự báo khí tượng tiên tiến, hệ thống thường trực khẩn nguy, các hệ thống phục vụ sân đỗ hiện đại…có khả năng phục vụ các loại máy bay thương mại cỡ lớn như Boeing 747, Boeing 777, Airbus A340, Airbus A330, Antonov 124… cất hạ cánh trong mọi điều kiện thời tiết.

Theo đánh giá của tổ chức hàng không quốc tế (ICAO), sân bay Đà Nẵng là sân bay dự bị của đường bay quá cảnh từ Châu Âu qua Châu Á – Thái Bình Dương và là một sân bay ở trung độ Châu Á nằm sát bờ biển với tầm bay lý tưởng.
Hiện nay có trên 30 hãng hàng không của hơn 20 nước có máy bay bay qua vùng trời Đà Nẵng, trong đó có nhiều hãng hàng không quốc tế có máy bay hạ, cất cánh từ Đà Nẵng.

Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay đi Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang, Pleiku… Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào), Phnôm Pênh (Campuchia), Đài Bắc (Đài Loan)

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 13 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương ở nước ta.

Đến với vùng đất Đà Nẵng, du khách sẽ có dịp đi thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà... và có thể bơi lội thoả thích ở các bãi biển đẹp, cát trắng mịn kéo dài hàng chục ki lô mét

Đến Đà Nẵng bạn chỉ mất từ 50.000 VND - 100.000 VND để bắt taxi đến bất kỳ nơi nào thuộc nội thành thành phố đà nẵng với khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng vào thành phố chỉ khoảng 10km và từ Đà Nẵng bạn có thể đi xe Bus lên Hội An, Huế rất tiện. Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đến Hội An từ 30km-35km. Con người nơi đây cực kỳ thân hiện và hiếu khách, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi đến thành phố này .

Nếu bạn muốn đến Đà Nẵng hãy liên lạc ngay với Vemaybaygiare24h.vn. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.