VEMAYBAYGIARE24H.VN - CHUYÊN BÁN VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Mã bảo vệ
Tra cứu vé máy bay

Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Thứ hai, 19/06/2017, 09:01 GMT+7
Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Giá vé: 199.000 đ

Vé máy bay đi Phú Quốc: có nhiều loại giá khác nhau, tùy thuộc vào hãng hàng không và giờ bay khác nhau.

Hãng Vietnam airline: Hàng ngày có khoảng 1- 2 chuyến bay của hãng hàng không Vietnam airlines cập cảng Phú Quốc từ Hà Nội và khoảng 6-8 chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc.

Hãng Vietjet air: Hiện tại có các chặng bay đến Phú Quốc của Vietjet được thực hiện từ cảng hàng không chính : Tân Sơn Nhất ( HCM) với tần xuất một ngày 1-2 chuyến, còn cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội) thì chưa khai thác.

Hãng Jetstar: hãng hàng không này khai thác tuyến bay Phú Quốc có 1 chuyến ngày bay ngày không, hầu như là các chuyến transit.

Chặng bay đến Phú Quốc được rất nhiều người quan tâm. Mùa du lịch đây là một trong những chặng bay nội địa hot nhất. Nhưng Hiện nay chỉ có Việt Nam Airlines Và Vietjet air cung cấp vé máy bay đi Phú Quốc và giá cũng khá cao, hiện tại rất ít khuyễn mãi cho chặng đi này.

Đôi Nét Về Sân Bay Quốc Tế Phú Quốc: Sân bay này nằm ngay trên huyện đảo phú quốc. Cảng hàng không Phú Quốc nằm trong thị trấn Dương Đông thuộc huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Với cao độ +5,60 m so với mực nước biển. Chặng Bay từ Cảng hàng không Phú Quốc đi các cảng hàng không Tân Sơn Nhất Sài Gòn là 300 km; Rạch Giá Kiên Giang là 130 km; Cần Thơ: 190 km; Cà Mau: 200 km; Liên Khương: 540 km.

Phú Quốc- Đảo Ngọc xinh tươi, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Phú Quốc được xác định là trung tâm du lịch sinh thái và trung tâm giao thương tầm cỡ khu vực và quốc tế. Tại đây có nhiều thắng cảnh đẹp vườn quốc gia Phú Quốc,khu bảo tồn biển, quần đảo An Thới … đặc biệt với những bãi biển dài thơ mộng. Một tour khám phá phú quốc có thể kéo dài 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm, đó là khoảng thời gian hợp lý để bạn trãi nghiệm sự thú vị của quần đảo này.

Bạn muốn cùng gia đình và bạn bè có một chuyến du lịch thật ý nghĩa đến Phú Quốc nhưng còn băn khoăn về giá vé, các thủ tục bay, nơi mua vé máy bay. VEMAYBAYGIARE24H.VN sẽ làm bạn hài lòng vì có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn và là đại lý vé máy bay uy tín bạn hoàn toàn tin cậy