VEMAYBAYGIARE24H.VN - CHUYÊN BÁN VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Mã bảo vệ

Vé máy bay đi Hà Nội

Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc, nằm cách trung tâm Hà Nội 30km. Bạn sẽ mất khoảng 45 phút để di chuyển từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội bằng taxi hoặc xe buýt.

Sân bay quốc tế Nội Bài

Hà Nội là thủ đô, trung tâm chính trị, văn hóa của nước ta, là nơi tập trung nhà hát, bảo tàng, các làng nghề truyền thống, những cơ quan truyền thông cấp quốc gia và các trường đại học lớn.

Hà Nội một chiều thu

Đến Hà Nội, bạn có thể tới thăm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, tháp Rùa hồ Gươm, khu phố cổ, nhà hát lớn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, làng gốm Bát Tràng, làng cổ Đường Lâm, công viên nước Hồ Tây, chùa Hương…Đây là nét văn hoá truyền thống lâu đời ở thủ đô.

Quốc Tử Giám uy nghiêm

Ngoài những danh lam thắng cảnh, Hà Nội còn có những món ăn rất ngon và nổi tiếng như bún chả Hà Nội, miến gà, bún đậu mắm tôm, ô mai mơ, chè lam, kem tràng tiền Hà Nội….

 

Bạn muốn muốn mua vé máy bay đi Hà Nội nhưng còn băn khoăn về giá vé, các thủ tục bay, nơi mua vé máy bay. VEMAYBAYGIARE24H.VN sẽ làm bạn hài lòng vì có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn và là đại lý vé máy bay uy tín mà bạn hoàn toàn tin cậy.

Tin xem nhiều