VEMAYBAYGIARE24H.VN - CHUYÊN BÁN VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
Mã bảo vệ

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh có nhiều loại giá khác nhau, tùy thuộc vào hãng hàng không và giờ bay khác nhau.

Hãng Vietnam airline: : Sân bay Tân Sơn Nhất một ngày đón khoảng 10-20 chuyến bay của vietnam airline cho các chặng nội địa phổ biến đến HCM : Sài Gòn đi Hà Nội, Đà nẵng đi Hà Nội và từ 1- 5 chuyến bay cho các chặng ít phổ biến, chưa tính các chặng bay quốc tế.

Hãng Vietjet air: hiện tại khai thác các chặng bay nội địa đến HCM với tần suất từ 2-8 chuyến một ngày cho các chặng phổ biến, các chuyến bay thực hiện chủ yếu đến HCM của Vietjet là  Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Ban Mê Thuột... và đặc biệt mổi ngày có một chuyến quốc tế từ  Bangkok-Thái Lan.

Hãng Jetstar: Chặng bay nội địa Jetstar đến hà nội chủ yếu thực hiện chủ yếu ở hai cảng hàng không : Đà Nẵng và Nội Bài ngoài ra còn có các sân bay nội địa khác: Hải Phòng, Vinh, Ban Mê Thuột...với tần xuất bay một ngày khoảng 2-8 chuyến. Giá vé phụ thuộc vào từng chặng. Ngoài ra hãng này còn khai thác các đường bay quốc tế: Singapore, Philippines, Úc...

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Hiện nay, đây là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích và công suất nhà ga, và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất, năm 2007 đã có 11 triệu lượt khách thông qua, chiếm 55% tổng lượng khách (20 triệu) trong các sân bay Việt Nam. Năm 2008, sân bay này đã phục vụ khoảng 13 triệu lượt khách. Nằm cách trung tâm Sài Gòn 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam

Năm 2007, nhà ga đã phục vụ 11 triệu lượt khách, chiếm 55% tổng lượng khách (20 triệu) trong các sân bay Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất chiếm khoảng 2/3 lượng khách quốc tế đi bằng đường hàng không ở Việt Nam. Do đó sân bay đang chuẩn bị được mở rộng thêm 30 ha chỗ đỗ máy bay để đảm bảo phục vụ lượng khách thông qua từ 15-17 triệu khách năm 2010. Ngoài ra theo quy hoạch mới nhất (5/2009),sân bay sẽ xây dựng nhà ga hàng hóa mới với công suất lớn hơn và hiện đại hơn, cũng trong quy hoạch này, sân bay sẽ khởi công xây dựng đài kiểm soát không lưu mới.
Theo dự kiến điều chỉnh quy hoạch mới nhất của Bộ Giao thông vận tải, tới năm 2015, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ đáp ứng được 23,5 triệu lượt khách và hơn 600 ngàn tấn hàng hóa thông qua mỗi năm.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Lãnh thổ thành phố Hồ Chí Minh có tọa độ địa lý 10º22'13" – 11º22'17" vĩ độ Bắc và 106º01'25" – 107º01'10" kinh độ Đông. Phía bắc giáp Tây Ninh, Bình Dương, phía đông giáp Đồng Nai, phía nam giáp biển Đông và Tiền Giang, phía tây giáp Long An.

Thổ nhưỡng: Đất của thành phố chủ yếu là phù sa cũ và phù sa mới tạo lập nên

Khí hậu:  hai mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, lượng mưa bình quân năm 1.979mm. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm 27,55ºC, không có mùa đông.

Hồ Chí Minh-“đêm đầy sao”

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch lớn nhất nước, thu hút hàng năm 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Tiêu biểu là hệ thống 11 bảo tàng trong đó nổi tiếng nhất là Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành và Dinh Độc Lập. Các trung tâm mua sắm thương mại như Diamond Plaza, Bitexco Financial Tower, Saigon Trade Center cũng làm đẹp thêm cảnh quan khu trung tâm thành phố. Ở vùng ngoại vi thành phố cũng có những điểm tham quan nổi bật như Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ và Vườn Cò Thủ Đức.

Chợ Bến Thành sầm uất

Ngoài ra, đến với thành phố mang tên Bác này, du khách không thể bỏ lở thú vui ẩm thực của người Sài Gòn với rất nhiều món ngon  đang chờ bạn khám phá, nào là phá lấu, các loại bún, bột chiên, bánh tráng trộn, gỏi khô bò, lẩu, ốc… Món nào cũng làm cho thực khách ngây ngất và khó mà quên được

Bạn muốn đến Hồ Chí Minh nhưng còn băn khoăn về giá vé, các thủ tục bay, nơi mua vé máy bay. VEMAYBAYGIARE24H.VN sẽ làm bạn hài lòng vì có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn và là đại lý vé máy bay uy tín bạn hoàn toàn tin cậy.

Tin xem nhiều